BẢO HÀNH DÀI HẠN

Thời gian 12 tháng

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Toàn Quốc

HN: 0329 872 688

HCM: 0378 866 681

Search
Generic filters
Exact matches only
EnglishVietnamese

10 câu hỏi thường gặp khi mua máy cán màng nhiệt

Kom Việt Nam tập hợp những câu hỏi thường gặp khi khách hàng cần mua máy cán màng nhiệt ở bài viết dưới đây:

Mua máy cán màng nhiệt nào
Máy cán màng nhiệt – màng nguội gia nhiệt hồng ngoại khổ 390 – 520 mm 
Máy cán màng gia nhiệt dầu

Máy cán màng gia nhiệt dầu các khổ 390 – 520 mm

Máy cán màng gia nhiệt dầu là gì? Máy cán màng nhiệt hồng ngoại là gì? BẤM XEM 

HỎI

ĐÁP

Tôi hay cán decal thì dùng máy cán màng nào phù hợp và vừa tiền? Trong khoảng 20-30 triệu đồng.  – Bạn tham khảo các dòng máy cán màng HUPU-5002Z, HUPU-390N, HUPU-390. Máy cán HUPU-390 được KOM đặt hàng sản xuất riêng biệt với bộ phận chống cong + thu cuộn (máy cuộn lại những sản phẩm có định lượng giấy mỏng, dễ bị cong sau khi cán; để nguội và khi xả sẽ không bị cong)
Máy cán màng có bị mưa không? – Tình trạng sản phẩm bị mưa (bị ánh) do tiếp xúc lô không đều, áp lực không đủ, nhiệt không đều, cũng phụ thuộc việc điều chỉnh máy của thợ. Ngoài việc điều chỉnh lại từ các nguyên do trên, các bạn có thể sử dụng máy cán màng có lô inox đường kính 100mm trở lên nếu cán thường xuyên, hàng đều để tiện lợi hơn.
Máy cán nhanh hay chậm? – Phân khúc máy cán màng mini tốc độ cán tối đa 5m/phút

– Máy cán màng nhiệt thông thường, tốc độ  tối đa 13m/phút

– Máy cán màng gia nhiệt dầu, nhiệt từ hoạt động theo cơ chế bán công nghiệp tốc độ tối đa 25m/phút

Tôi cần mua máy cán màng khổ a3?

Tôi cần mua máy cán màng 2 mặt a3 giá dưới 10 triệu đồng

– KOM có trên 20 loại máy cán màng phục vụ gia công sau in nhanh.

– Máy có các khổ rộng cán tối đa 330mm -> 1100mm (đối với máy cán màng mini cơ bản) và -> 560mm đối với máy cán màng chuyên nghiệp cho in nhanh. 365 bet

– Máy cán màng mini FM-380. Bấm xem TẠI ĐÂY

Máy cán được màng nguội không? –  Máy cán màng cho in nhanh do KOM cung cấp cán được trên màng nhiệt bopp và màng nguội (màng băng keo). Khi cán màng nguội bạn tắt nhiệt đi là được.
Tôi cần mua máy cán màng ảnh dùng cho phòng LAB, Studio,.. – Dòng máy cán mini phù hợp. Bạn tham khảo trước từ dòng máy cán màng mika FM-650. العاب تربح جوائز حقيقية Bấm xem TẠI ĐÂY
Có máy cán nào cán được 2 mặt không? – Đối với các máy cán màng mini hay cán màng nhiệt thủ công với phương pháp gia nhiệt bằng tia hồng ngoại – máy cán được 1 mặt hoặc 2 mặt.

– Các máy còn lại: máy cán màng tự động, máy cán màng gia nhiệt dầu không cán 2 mặt.

Máy cán màng bán tự động là gì? لعبة الروليت المجانيه – Máy cán màng bán tự động là máy nạp giấy đầu vào thủ công đặt tay, xả tờ (tách tờ) tự động sau khi cán.
Máy cán màng bán tự động HUPU-390X có cán 2 mặt và cắt tờ rời luôn phải không? – Đối với tất cả các máy cán màng bán tự động nói chung, khi cán 2 mặt sẽ không sử dụng đồng thời chức năng xả tờ tự động sau khi cán được. Máy chỉ tự xả tờ khi cán  1 mặt.
Máy cán màng bán tự động cần bình khí để làm gì? – Máy cán màng bán tự động (tức tự xé tờ) cần bình khí (bình hơi) để kết hợp với bộ phận xả, tự giựt tờ bằng hơi – Thay cho 1 nhân công xé tờ.

Tham khảo:

Rate this post