BẢO HÀNH DÀI HẠN

Thời gian 12 tháng

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Toàn Quốc

HN: 0329 872 688

HCM: 0378 866 681

Search
Generic filters
Exact matches only
EnglishVietnamese

Keo dán PUR là gì? Máy đóng sách keo PUR cho giấy C

1. Khái niệm:

Keo dán PUR (hotmelt PUR) là một loại keo nhiệt khá đặc biệt, với thành phần chính là nhựa Keo PUR thường dùng cho các sản phẩm chịu nhiệt tốt như bao bì, dán gáy sách với các loại giấy có bề mặt khó dính (giấy có tráng phủ màng, độ trơn cao) và sách có độ dày hơn thông thường.

– Keo nhiệt PUR chắc hơn nhiều so với các loại keo nóng truyền thống, lực dính có thể đạt đến gần 500 kg. Đó là vì khi polyurethane tiếp xúc với hơi nước trong không khí nó vẫn tiếp tục polymer hóa và độ dính tăng dần cả khi quá trình dán đã hoàn tất.

– Ngoài ra keo dán PUR chứa ít các hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC) hơn các loại keo nhiệt truyền thống nên ít gây ô nhiễm không khí hơn. Chúng ta cũng không cần gắn các thiết bị sấy hay thông gió khi dùng keo PUR. رهانات المباريات

– Tuy thời gian ổn định khá nhanh, chưa tới 15 giây nhưng hầu hết keo PUR cần tới 24 giờ để hoàn toàn ổn định, trong thời gian này keo tiếp tục phản ứng với độ ẩm trong không khí và tăng dần lực dính. لعبه البوكر لعبه البوكر Vì vậy cần để vật dán tiếp xúc với không khí sau khi vào keo.

keo dán sách PUR - keo nhiệt đóng sách PUR
Keo dán PUR – keo nhiệt đóng sách PUR

2. Ứng dụng:

– Dán gáy sách: Keo nhiệt PUR (Polyurethane Reactive) có độ bám dính cao, đàn hồi tốt làm cho gáy sách bền hơn, gây ra ít nếp nhăn ở gáy sách và mang lại chất lượng độ bám dính tuyệt vời. Bạn có thể kéo căng hay uốn gập sách để đọc mà không làm bung gáy sách. Nó sẽ là giải pháp tối ưu cho các đơn vị gia công sách với loại giấy có bề mặt khó dính, giấy couche (giấy có tráng phủ màng, độ trơn cao) và sách có độ dày lớn.

keo dán sách PUR - keo nhiệt đóng sách PUR
keo dán sách PUR – keo nhiệt đóng sách PUR

– Dán các sản phẩm bao bì: các bao bì thông thường như thùng, hộp carton, pallet..; đảm bảo mỹ quan của bao bì tốt.

– Dán đồ gỗ, giày dép,.. العاب لكسب المال

Nhìn chung, keo nhiệt dán gáy sách PUR đem lại chất lượng vượt trội; có ưu thế lớn hơn hẳn so với các loại keo nhiệt đóng sách truyền thống. Giá thành keo nhiệt PUR dùng cho dán gáy sách cũng không cao; chỉ giao động trên dưới 100.000đ/1kg; lượng keo khi sử dụng cho sách cũng ít hơn, không gây khói khi sử dụng.

3. Máy đóng sách keo PUR

Không phải thiết bị máy đóng sách bằng keo nhiệt nào cũng dùng được keo PUR. Kom Việt Nam – nhà cung cấp số 1 thị trường – 15 năm bán các dòng máy vào bìa keo nhiệt chuyên nghiệp cho gia công in nhanh; phần lớn các máy dùng keo nhiệt đóng sách thông thường KG12B. Với các yêu cầu đặc thù về sản phẩm giấy khó bám dính, sách dày; Kom Việt Nam có cung cấp chiếc máy đóng sách keo PUR cho đơn vị có nhu cầu. Thông tin về sản phẩm được thể hiện dưới đây:

 

Để có sản phẩm sách hoàn hảo, chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng; việc đầu tư một chiếc máy đóng gáy sách dùng keo PUR là phương án đầu tư hợp lý; đem lại hiệu quả và lợi ích thiết thực, lâu bền cho các nhà sản xuất.

Tham khảo: 

Rate this post