BẢO HÀNH DÀI HẠN

Thời gian 12 tháng

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Toàn Quốc

HN: 0329 872 688

HCM: 0378 866 681

Search
Generic filters
Exact matches only
EnglishVietnamese

MÁY CÁN MÀNG

MÁY CÁN MÀNG NHIỆT CHUYÊN NGHIỆP

Cán màng được sử dụng rất phổ biến trong ngành in nhanh. Mục đích để bảo vệ bề mặt giấy khỏi trầy xước; tính thẩm mỹ cao; giữ nguyên màu mực; hạn chế việc thấm nước đến bản in, tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

Máy cán màng là một thiết bị chuyên dụng, vô cùng hữu ích. Và nó không – thể – thiếu trong giai đoạn gia công thành phẩm sau in nhanh.

Nên mua máy cán màng loại nào chất lượng? Giá tốt? (Phần 1)

Kom Việt Nam – 1 thương hiệu thuộc Công ty Vũ Gia – chuyên cung cấp các loại máy cán màng nhiệt mini thủ công, máy cán bán tự động, máy cán tự động hoàn toàn.Thiết bị sử dụng cho cán nguội, cán nhiệt 1 mặt và 2 mặt, xả tự động với các khổ giấy khác nhau. Thiết bị phù hợp với các đơn bị gia công bìa sách, tập báo, tờ rơi quảng cáo, card vistit, catalogue, ….

Bằng tất cả kiến thức, kinh nghiệm làm nghề hơn 11 năm. Chúng tôi hiểu những lợi ích cũng như những bất cập mà khách hàng gặp phải khi sử dụng. Chính vì vậy, Kom Việt Nam luôn nỗ lực tìm kiếm thông tin, luôn không ngừng đổi mới và cập nhật các công nghệ mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng các sản phẩm TIÊN TIẾN NHẤT – HIỆN ĐẠI NHẤT – CÔNG NGHỆ CAO NHẤT.

Ép nhũ vi tính trên máy cán màng nhiệt đa chức năng

Tất cả các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng luôn luôn được kiểm tra cẩn thận, hoàn thiện để đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng như công sức khi lắp đặt bàn giao. Và quan trọng hơn cả là để khách hàng sử dụng sản phẩm – tạo ra lợi nhuận ngay lập tức.

 KOM VIỆT NAM – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

[XEM THÊM]

<< Máy cán màng nguội giá rẻ>>

<< Máy cán màng mini mới nhất >>