BẢO HÀNH DÀI HẠN

Thời gian 12 tháng

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Toàn Quốc

HN: 0329 872 688

HCM: 0378 866 681

Search
Generic filters
Exact matches only
EnglishVietnamese

MÁY CẮT GIẤY

Kom Việt Nam là 1 thương hiệu thuộc Công ty máy bao bì Vũ Gia – chuyên về mảng thiết bị gia công như máy xén giấy văn phòng; máy cán màng nhiệt; máy đóng sách,….gia công sau in nhanh.

KOM cung cấp máy cắt giấy các loại cho các cơ sở gia công in nhanh, cửa hàng photocopy, in ấn, quảng cáo, nhà sách,…. trên địa bàn toàn quốc.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến lợi ích tối đa cho người sử dụng. Thiết bị được nhập khẩu trực triếp, chính hãng 100% của các thương hiệu lớn từ Trung Quốc, sản xuât theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Các dòng máy với đầy đủ tính năng ưu việt được cập nhật liên tục; ứng dụng với mọi góc cắt và kích thước cắt. Thành phẩm sau cắt xén chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao.

Ngoài các dòng máy cắt thủ công (bằng tay) A4/A3. Chúng tôi có sẵn các dòng máy xén giấy điện, thủy lực được cài đặt lập trình cho tất cả các khổ cắt 460x460mm, 490x490mm, 520x490mm, 520x520mm, 670x670mm,….. cho Quý khách hàng lựa chọn.

Tham khảo:

Đến với Kom Việt Nam, BẠN SẼ ĐƯỢC:

** HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

+ Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, trách nhiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7. Giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính.

** CHẠY THỬ SẢN PHẨM: 

+ Khách hàng có thể tham quan và dùng thử sản phẩm ở các hệ thống showroom của Kom Việt Nam tại Hà Nội và Hồ Chí Minh trước khi quyết định đầu tư.

+ Đối với những khách hàng không sắp xếp đến tận nơi được, Quý khách hàng có thể liên hệ tư vấn trực tiếp qua điện thoại; gửi sản phẩm mẫu qua đường bưu điện. Giới thiệu sản phẩm gián tiếp qua việc gửi video hoạt động của sản phẩm qua các phương tiện liên lạc.

– Máy cắt giấy mini thủ công –> BẤM XEM TẠI ĐÂY!!

– Máy cắt giấy điện lập trình –> BẤM XEM TẠI ĐÂY!!

– Máy cắt giấy thủy lực lập trình –> BẤM XEM TẠI ĐÂY!!