BẢO HÀNH DÀI HẠN

Thời gian 12 tháng

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Toàn Quốc

HN: 0329 872 688

HCM: 0378 866 681

Search
Generic filters
Exact matches only
EnglishVietnamese
Máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa

Máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa TBT50-4D

5/5
Thông tin sản phẩm

Máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa TBT50-4D là loại máy đóng sách công nghiệp. Thiết bị dành cho các đơn vị xuất bản sách chuyên nghiệp và gia công sách với số lượng lớn.

Máy sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo hoạt động ổn định, hiệu quả cho ra thành phẩm sách đẹp nhất và tuổi thọ máy cao nhất.

Khi hoạt động, máy đóng sách 4 cửa TBT50-4D áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến như điều khiển điều chỉnh tốc độ tần số, điều khiển nhiệt độ PID, điều khiển nhận dạng quang điện và kiểm tra sự cố…

Máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa
Máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa TBT50-4D

1. Cấu hình máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa

– Kết cấu máy: toàn bộ khung máy được làm bằng thép chất lượng cao, được cắt bằng vi tính, lắp ráp hoàn toàn bằng công nghệ quốc tế mới nhất.

– Bộ phận nạp sách: có thể điều chỉnh toàn bộ bàn nạp sách, khóa dây và chuyển đổi không dây rất tiện lợi. Sách được kẹp chặt vào giữa tấm kẹp hoặc phía trên mép của kẹp sách. Kích thước sách tối đa là 450mm.

– Bàn kẹp sách: được làm bằng nhôm đúc, bền, không dễ biến dạng, sử dụng bi bạc trượt. Bàn có thể kẹp cuốn sách dài tối đa 450mm. Lò xo kép, kẹp sách ổn định và lực siết mạnh.

– Tấm kẹp sách bên ngoài: được làm bằng tấm đúc nhôm hợp kim, có hai tấm kẹp bên ngoài, chiều cao tối thiểu của lõi sách là 65mm, chiều cao tối đa của lõi sách là 320mm.

– Bộ phận dao phay gáy sách: khung của dao phay gáy sách được làm bằng nhôm đúc, phay gáy đơn, có thể phay mịn và phay thô cùng một lúc. Khe rãnh có cấu trúc đặc biệt có thể phay đến tờ cuối cùng đảm bảo rằng cuốn sách không dễ bị rơi xuống. Có thể đặt dao phay gáy sách 0.5-3mm, dễ dàng điều chỉnh.

– Bộ phận bôi keo mép: bình keo được làm bằng nhôm đúc nguyên khối. Nó sử dụng bánh xe cao su bên được cố định và bôi keo bên giúp lớp keo mỏng và mịn. Độ dày của lớp keo có thể được điều chỉnh, mỏng nhất là 0,2mm. Chiều cao của lớp keo có thể được điều chỉnh, chiều cao lớp keo là 2-6mm. Tủ nhựa bên hông sẽ không kéo sợi keo ra phía trước, giữ máy sạch sẽ, tờ giấy thứ 2 phía trước sau đóng sách không nhìn thấy đáy.

– Bộ phận dán keo gáy sách: bình keo được làm bằng nhôm đúc nguyên khối. Lô cao su to bôi keo gáy đảo chiều giúp keo gáy sách không dễ bị bọt khí, keo gáy đều; giúp tiết kiệm keo và đảm bảo sách luôn sạch sẽ, điều lô keo dễ dàng.

– Thiết bị bảo vệ quá tải bể keo: máy có kết cấu chống quá tải 2 lần, nếu không có keo máy chạy không bị ảnh hưởng. Nếu không có keo có thể bật máy chạy để xử lý lỗi của sản phẩm tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao.

– Bộ phận kéo sách: được đúc liền khối, cam kép dẫn hướng trên và dưới, chống mài mòn mạnh, độ chính xác cao. Lực siết lớn, đỉnh trên hạ xuống trơn tru, nẹp trước và sau không bị biến dạng, độ dày của cuốn sách là 1,5-45mm.

– Bộ phận nạp bìa sách: Sử dụng 7 lỗ hút, nó có thể hút các tờ giấy dưới cùng mà không bị đúp tờ. Khổ bìa lớn nhất là 640mm, khổ bìa tối thiểu là 140mm.

– Bộ phận truyền động: Bộ truyền động xích đôi, thương hiệu Nhật Bản, chống mài mòn cao.

– Ray dẫn hướng: đường ray hình chữ H, ba rãnh, định vị sáu mặt, chống mài mòn mạnh, độ chính xác cao và dễ dàng điều chỉnh.

– Bộ gia nhiệt ổn định, hiệu quả.

2. Thông số kỹ thuật máy đóng sách 4 cửa

Mã máy

TBT50-4D

Khổ sách đóng tối đa

450 x 320 mm

Khổ sách đóng tối thiếu

140 x 65 mm

Độ dày đóng sách

1.5 – 45 mm

Tốc độ đóng sách

2000 quyển/giờ

 

 

 

 

Tổng công suất

12 kw

Động cơ chính

1.5kw

Động cơ phay gáy sách

3kw

Động cơ hút

1kw

Động cơ bơm khí

1.5kw

Bộ gia nhiệt keo bên

0.9kw

Bộ gia nhiệt keo dán gáy sách

2.8kw

Động cơ thu sách

0.5kw

Kích thước máy

3100 x 1330 x 1450 mm

Trọng lượng máy

2100 kg

3. Video máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa

 

BẤM XEM THÊM

–> Máy vào bìa keo nhiệt 1 cửa có keo mép

–> Máy khâu sách bằng chỉ mini 

–> Video máy cắt giấy văn phòng 

4. Hình ảnh máy đóng sách 4 cửa

Máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa
Máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa TBT50/4D
có thể bạn quan tâm