BẢO HÀNH DÀI HẠN

Thời gian 12 tháng

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Toàn Quốc

HN: 0329 872 688

HCM: 0378 866 681

Search
Generic filters
Exact matches only
EnglishVietnamese

Máy thử nghiệm bao bì & carton

Thiết bị máy thử nghiệm bao bì & carton – Giải pháp cho ngành in và bao bì tại Việt Nam.

Cho tới nay, ngành bao bì của Việt Nam đa số vẫn dừng lại ở mức sản xuất thủ công. Chúng ta vẫn chưa xác định được các thông số ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, quá trình lưu chuyển. Cũng như không thể mô phỏng được quá trình đóng gói sản phẩm; và các giải pháp thay đổi giữa các yếu tố đầu vào và đầu ra. Tất cả đều được thực hiện khá thủ công và mất nhiều thời gian, công sức; nhưng dường như vẫn chưa đạt được tính hiệu quả cao về kinh tế.

Thiết bị thử nghiệm bao bì carton - Máy thử nghiệm bao bì
Tiêu chuẩn hóa hộp bao bì carton

Thực hiện tiêu chuẩn hóa bao bì là đáp ứng được các yêu cầu và các chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật đối với các loại bao bì nhằm đảm bảo giữ gìn tốt sản phẩm được đóng gói; và tạo điều kiện thống nhất trong sản xuất, lưu thông, sử dụng; cũng như tiết kiệm nguyên vật liệu bao bì.

Độ nén vòng của giấy là gì? Mua máy đo độ nén vòng giấy ở đâu?

Một trong các nội dung của tiêu chuẩn hóa bao bì có bao gồm phương pháp thử nghiệm bao bì. Nó là giải pháp quan trọng để giải quyết những vấn đề của bao bì đóng gói như:

XEM NHANH: Máy đo độ bền khi rơi của thùng carton QHT-604

Nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn hóa bao bì đã phát huy được các tác dụng to lớn ở các nước công nghiệp phát triển và ngày càng mở rộng đến nhiều nước, nhiều khu vực khác trên thế giới. Nó có tầm quan trọng ngày càng cao trong giao dịch hàng hóa trong kinh doanh quốc tế.

Thiết bị thử nghiệm bao bì carton - Máy thử nghiệm bao bì
Mô phỏng – thử nghiệm quá trình đóng gói và vận chuyển bao bì luôn được đề cao trong kinh doanh quốc tế

Kom Việt Nam sau quá trình tìm hiểu, chúng tôi đưa đến Quý khách hàng bộ thiết bị dùng cho việc thử nghiệm kiểm tra bao bì và giấy carton trong ngành công nghiệp in và bao bì.

Quý khách hàng truy cập website: komvietnam.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy thử nghiệm bao bì.